జీలకర్ర చారు/రసం -వెల్లుల్లి చారు /రసం
rasam recipes,jeera rasm/charu garlic rasam/charu |
కావలసిన పదార్ధాలు:
చింతపండు నిమ్మకాయంత
టమోటా 1
పేస్ట్ కోసం : కందిపప్పు 1 స్పూన్
జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఎండుమిర్చి 3
ఉప్పు , పసుపు , బెల్లం , పోపు దినుసులు
తయారీవిధానం : 1. చింతపండు నానపెట్టి రసం తీసి అందులో నానపెట్టి పేస్ట్ చేసిన కందిపప్పు మిశ్రమాన్ని , ఉప్పు పసుపు వేసి తరువాత టమోటాలు వేసి బాగా మరగపెట్టి 5 నిముషాలు , తర్వాత పోపు పెట్టాలి.
వెల్లుల్లి /గార్లిక్ రసం /చారు
కావలసిన పదార్ధాలు : పొడి కోసం : సెనగపప్పు 1 స్పూన్
ధనియాలు 1 స్పూన్
మిరియాలు 1 స్పూన్
ఎండుమిర్చి 3 నూనెలో వేయించాలి.ఇందులో
జీరా 1 స్పూన్
కరివేపాకు
వెల్లుల్లి వేయించి కలిపి పొడి చేయాలి
తయారీ విధానము : చింతపండు రసం తీసి అందులో నీళ్లు కలిపి ఉప్పు పసుపు బెల్లం వేసి మారగా బెట్టి తరువాత పొడి కలిపి మరిగించి
అందులో పోపు పెట్టు కోవాలి .
you tube link thank you
Comments
Post a Comment