RASAM RECIPE -CHARU RECIPE- MAMIDI/MANGO CHARU RECIPE
Rasam/charu/mango rasam/mango charu recipe |
రసం అనేది సాధారణంగా దక్షిణాది వంటకాలలో రోజు ఉంటుంది.. చారు హెల్త్
కి చాల మంచిది. ఇది అరుగుదల ను పెంచుతుంది. చరులలో ఒక రక0 మామిడి చారు.
కి చాల మంచిది. ఇది అరుగుదల ను పెంచుతుంది. చరులలో ఒక రక0 మామిడి చారు.
కావలసిన పదార్ధాలు :
మామిడి కాయ 1
ఉడికించిన కంది పప్పు 1 కప్
టమాటాలు 2
అల్లం వెల్లుల్లి తురుము
పొడి కోసం :
మిరియాలు 1 స్పూన్
ధనియాలు 1 స్పూన్
జీరా 1 స్పూన్ వేయించి పొడికొట్టుకోవాలి .
ఉప్పు , పసుపు , బెల్లం, కరివేపాకు , పోపు దినుసులు.
తయారీ విధానం :
1. కందిపప్పు , మామిడికాయ ముక్కలు, టమాటా విడివిడి గ ఉడకబెట్టి మెత్తచేసి పక్కన పెట్టాలి .
2. టమాటాల రసం ఒక పాన్ లో వేసి 1 కప్ నీళ్లు పోసి అందులో అల్లము వెల్లుల్లి తురుము , వేయించిన పొడి వేసి బాగా మరిగించాలి.
3. మరిగిన తర్వాత ఈ నీటిని వడకట్టి టమోటా రసం లో పప్పు, మామిడి ముద్ద ఉప్పు , పసుపు, బెల్లం రుచికి వేసి మరగనిచ్చాక పోపు వేసి వడ్డించాలి.
youtube link
Thank you
Comments
Post a Comment